Posted by Phù Vân (136..98.176) on April 21, 2022 at 13:32:58:
In Reply to: Nhất quá tam …… bất quá tam ''!!!! posted by Zzz on April 21, 2022 at 11:49:01:
Riêng em thì cũng đoán trật lần này (nghĩ rằng SOXL sẽ rơi về 23 trước khi nó bounce up trở lên mức 30 thì em bán!)
Nhưng nó chỉ về mức 25.x là đã mau mắn dội lên sau 3 ngày ròng rã đã đến mức 30+, đó là lúc em bán tất cả SOXL như đã nói trong lần Analize thứ hai!
Nhưng em cũng không dám chạy ra hô tiếp cho bà con bán lúc SOXL lên đến 30 vì ai cũng cho là nó sẽ lên much higher than that!
Hôm qua em rất sợ nói ra lỡ stocks tiếp tục lên thì em sẽ bị bà con liệng đá cho nên em chi? còn biết gởi gấm tâm sự vào kinh sách với bá tam tịnh mà thôi anh ạ!
Phen này em nghi SOXL sẽ rơi về 25.x nhưng mức đó có cản nổi SOXL rơi tiếp hay không thì lại là chuyện khác!
Em hy vọng là anh "..." ấy phân tách chi tiết để anh có đủ dữ kiện quyết định trong việc xử lý SOXL cho hợp lẽ .
Chúc anh thật nhiều may mắn <3