Posted by Phù Vân (136..98.176) on July 17, 2022 at 20:39:01:
In Reply to: Re: Chỗ Đặt ,,, lên em SOXS ..... riêng 2 PV posted by Z... 2PV on July 17, 2022 at 18:37:16:
Theo em nhận xét th́ như vầy:
Trong tuần vừa qua SPY rơi xuống 371 nhưng Semis th́ lại đi lên khiến cho SOXS đi xuống
Lư do:
52 Bils (for Semis companies such as Intel open manufacture to make chips in the US là tin tốt tạm thời cho sector Semis goes up)
That news làm cho SPY thay v́ rơi xuống dưới 270 và SOXS lên trên 70 th́ SOXS rớt thảm hại!
Như em đă dự đoán tháng 7 này là tháng màu xanh, th́ (tháng 7 đă xanh xuyên suốt nhiều năm vừa qua, th́ thàng 7 này cũng phải xanh - Không c̣n nhớ message nào em đă dự báo như thế, nhưng có)
Very sorry anh Z, SOXS sẽ càng rơi thêm cho tới cuối tháng này! Cơ hội cho SOXS lên xanh rất ít!
Nhưng không có nghĩa là thị trường đă đổi chiều thành Bull, v́ tháng 7 dù có xanh cũng không vượt cao quá tháng 6 . Nếu GDP reports xấu và lăi xuất từ .75 - 1 th́ sang tháng 8 thị trường sẽ có 1 tháng 8 đỏ
Em tính bán SOXS để giữ tiền c̣n lại chờ t́nh h́nh xem Bear c̣n chủ động th́ sẽ mua lại SOXS sau (predict in the beginning of August)
c̣n có chơi in July th́ em sẽ mua những con TNA, SOXL trong tuần tới và bán khi SOXL lên khoảng 20 th́ bán
Đó là những ǵ em đang suy tính, vẫn chưa hoàn toàn tin là Bear đă đầu hàng đâu!
Nhưng anh nên tính cho kỹ trước khi quyết định
GL2AZ