Rắn đă ra khỏi hang, đang dần tháo mặt nạ và lần lượt rơi vào hố mà Trump chuẩn bị sẵn. Ông Trump có thể Hốt sạch những kẻ 'phản quốc' anytime now.
Nh́n t́nh h́nh hiện tại mà chưa hiểu Trump muốn ǵ hay sao ?
Đă thấy được thằng Rác cướp ghế TTHK 2 lần,Thượng Hạ viện có trong sạch?
Sau khi đắc cử TTHK 2016,tiếp Shinzo Abe trước nhận điện đàm bà Thái sau.
Trong khi lại treo gị thằng khựa 6 tháng mới cho đến Mar A Lago/FL.
Thu phục xong Bắc Hàn là ra tay đ̣n thuế tấn công thẳng vào tc đến giờ.
Sau đó th́ liên tục biến đ̣n quậy cho nội tạng tc tan nát khiến tc chúng nó phải ra đ̣n liều mạng "tấn công đại dịch giết dân và kinh tế Mỹ (và thế giới)
Đây là động thái gây xáo trộn xă hội Mỹ kèm theo bạo loạn từ blm,antifa v.v.. tất cả đều là dọn đường để đăo chánh qua tṛ "gian lận bầu cử diện rộng từ thượng hạ viện cho đến ghế TTHK.
Một khi ông Trump đă biết tṛ bẩn gian lận từ bầu cử 2008,2012,2016 và ngay cả Maduro/Venezuela v.v.. có lư nào ông có thể để chúng đắc thắng?
Bao nhiêu đ̣n pḥng thủ đă chuẩn bị sẳn áo giáp dầy đặc " EO 2018" ready.
Theo chuyên gia Đài Loan: Cố t́nh để gian lận xảy ra là chiêu bài “bẫy rắn” của TT Trump. Phải để cho toàn dân Mỹ (thế giới) nh́n thấy tṛ bẩn của đcs trá h́nh dưới áo ' dân chủ ' Mỹ ít nhất 40 năm qua là thế nào ?
TC nguy hại đến mức nào cho nước Mỹ và toàn thế giới, tỉnh táo đi nha ?
Thời gian cho phép chúng quay đầu đă hết th́ ông Trump sẽ thẳng tay ra đ̣n,lúc đó đừng oán trách " cũng như đám mang tiền của,chất xám của Mỹ vào lục địa tc,chỉ v́ tham lam mờ mắt trước 1,4 tỷ cái bao tử đói nơi ấy.
Một khi cuộc chiến nổ ra th́ đừng có than văn 'tài sản tính mạng bị đe dọa' ?
Chuyên gia Ngô Gia Long của Đài Loan phân tích rằng: Với h́nh thế trước mắt, tất cả các chiến lược và hành động của TT Trump không c̣n chỉ để đánh bại Biden và tái đắc cử, mà là đang “dụ rắn ra khỏi hang”, tóm gọn “cả ổ”.
Đă đến giờ 'G" mà ông Trump từng tuyên bố " diệt sạch chế độ cnxh/cs " và đồng thời "tát cạn cái đầm lầy dơ bẩn Washington và lủ ngậm phân bán nước".